CÔNG AN HUYỆN PHÚ RIỀNG PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

Thứ tư - 01/02/2023 22:00 42
CÔNG AN HUYỆN PHÚ RIỀNG PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Sáng nay, 30-1, Công an huyện Phú Riềng đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023. Thượng tá Phan Văn Dần, trưởng công an huyện và đông đảo cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an huyện cùng tham gia.
Theo đó, lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an huyện Phú Riềng đã cùng nhau trồng gần 50 cây hoa Hoàng Yến, với chiều dài khoảng 300m, dọc tuyến đường phía trước Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện và xung quanh trụ sở Công an huyện.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy giá trị văn hóa “Tết trồng cây” của người Việt Nam do Bác Hồ phát động năm 1959. Tại buổi Lễ , Thượng tá Phan Văn Dần, trưởng Công an huyện đề nghị: cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an huyện trong quá trình trồng cây phải đảm bảo để cây sống và sinh trưởng tốt, thường xuyên chăm sóc hàng cây từ đó tạo mỹ quan đẹp và xanh. Đồng thời, bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn, mỗi cán bộ, chiến sĩ phải nêu cao tinh thần, trách nhiệm bảo vệ môi trường sinh thái, cần xem việc trồng và bảo vệ cây xanh là một trong những việc làm cần thiết để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an huyện Phú Riềng thực hiện trồng cây mùa xuân.

Nguồn tin: Phạm Yến: