Công an xã Long Bình vận động mạnh thường quân tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ sáu - 21/01/2022 21:02 143
Sáng 20-1, Công an xã Long Bình đã tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Theo đó, Công an xã Long Bình đã động công ty TNHH MTV Dịch Vụ Nhà Đất Thủ Đô hỗ trợ 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng là nhu yếu phẩm cần thiết trong ngày tết. Các phần quà trên được trao tặng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, nạn nhân chất độc da cam Dioxin.
Thời gian qua, bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT, phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương, công an xã Long Bình thường cũng xuyên vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã chung tay, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà được trao giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền đầy đủ hơn./.

Công an xã Long Bình và đơn vị tài trợ trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Bình.

Công an xã Long Bình trao thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ.
Nguồn tin: Phạm Yến- Bùi Hiệu