Công an xã Long Hà tuyên truyền pháp luật và tặng quà tết cho người dân.

Thứ ba - 18/01/2022 21:10 95
Công an xã Long Hà tuyên truyền pháp luật và tặng quà tết cho người dân.
Công an xã Long hà vừa tổ chức tuyên truyền Pháp luật, vận động người dân chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19 và tặng quà cho người dân thôn Phu Mang 1 nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Theo đó, các chiến sỹ công an xã Long Hà đã tuyên truyền đến người dân về tác hại của các loại pháo, quy định của pháp luật về mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo nổ trái phép cũng như các loại vũ khí, vât liệu và công cụ hỗ trợ. Các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, vận động người dân không lơ là, chủ quan trong phòng chống dịch, đặc biệt trong dịp Tết nguyên Đán tới đây.
Dịp này, Công an xã Long Hà đã vẫn động các mạnh thường quân tặng 30 phần quà cho người dân là các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật..., mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng gồm tiền mặt và các nhu, yếu phẩm thiết yếu trong ngày tết./.

Công an xã Long Hà tặng quà và tuyên truyền pháp luật cho người dân thôn Phu Mang 1.

Người dân có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà tết.

Nguồn tin: Phạm Yến: