Công bố quyết định thành lập Ban Chỉ huy Quân sự Công ty Cổ phần Thủy điện Srok Phu Miêng.

Thứ ba - 20/09/2022 21:52 195
Chiều 19-9, Ban Chỉ huy quân sự (BCHQS) huyện Phú Riềng tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập BCHQS Công ty Cổ phần Thủy điện Srok Phu Miêng IDICO. Đại tá Hồ Văn Định- Phó Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy- HUV, Chính trị viên, BCHQS huyện Phú Riềng dự Lễ.
Trung tá Chu Quốc Huy, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, BCHQS huyện Phú Riềng đã công bố các quyết định: thành lập BCHQS Công ty Cổ phần Thủy điện Srok Phu Miêng; bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Hoài, Giám đốc công ty, giữ chức Chỉ huy trưởng BCHQS công ty; đồng chí Bùi Hải Nam, Phó Giám đốc công ty, giữ chức Chính trị viên BCHQS, đồng chí Bùi Viết Phương, Xưởng trưởng vận hành, kiêm Chủ tịch Công đoàn, giữ chức Phó Chỉ huy trưởng; bổ nhiệm đồng chí Phạm Ngọc Linh, Trưởng phòng Khoa học Phát triển và an toàn giữ chức Chính trị viên phó; thành lập Tiểu đội Tự vệ tại chỗ của BCHQS Công ty Cổ phần Thủy điện Srok Phu Miêng, gồm 9 đồng chí. Trong đó, đồng chí Phan Trọng Nam được bổ nhiệm chức vụ tiểu đội trưởng.
Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Hồ Văn Định- Phó Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chúc mừng BCHQS Công ty Cổ phần Thủy điện Srok Phu Miêng, đề nghị sau khi thành lập, BCHQS công ty tập trung xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh toàn diện, làm tốt chức năng tham mưu cho lãnh đạo tổ chức thực hiện hiệu quả công tác Quốc phòng địa phương thời gian tới. Mong muốn lãnh đạo công ty tạo điều kiện, quan tâm các chính sách để Ban chỉ huy quân sự và lực lượng tự vệ của công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại tá Hồ Văn Định- Phó Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao quyết định hành lập BCHQS Công ty Cổ phần Thủy điện Srok Phu Miêng.

Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy- HUV, Chính trị viên, BCHQS huyện Phú Riềng trao các quyết định bổ nhiệm.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, BCHQS huyện, UBND xã Long Bình chụp hình lưu niệm cùng BCHQS Công ty Cổ phần thủy điện Srok Phu Miêng.

Nguồn tin: Phạm Yến: