Công đoàn Khối vận họp mặt nữ cán bộ, công chức nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023)

Thứ bảy - 04/03/2023 11:56 117
Chiều ngày 02/3/2023, Công đoàn Khối vận tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Cấp ủy chi bộ, lãnh đạo liên đoàn lao động huyện, thủ trưởng các cơ quan Ban Dân vận Huyện ủy, MTTQ và các đoàn thể huyện cùng với 26 đoàn viên công đoàn trong toàn khối.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa chống quân xâm lược của hai bà Trưng. Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, những năm qua, nữ đoàn viên Công đoàn cơ sở khối vận Phú Riềng đã nỗ lực từng bước khẳng định vai trò của mình trong gia đình và xã hội, góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển của huyện nhà, nhất là phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, gắn với việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Được biết, hiện nay Công đoàn cơ sở khối vận huyện có tổng số là 13 nữ, trong đó có nhiều nữ là cán bộ lãnh đạo.

Đ/c Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu tại buổi họp mặt 08/3của Công đoàn Khối vận

Trong thời gian tới, Công đoàn Khối vận huyện sẽ tiếp tục đoàn kết một lòng ra sức thi đua lao động, sản xuất; tích cực tham gia các phong trào ở địa phương và của Công đoàn phát động, nhất là việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch"; phòng, chống tệ nạn xã hội, tội phạm,..., góp phần cùng với cấp ủy, cơ quan và Công đoàn trong huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm 2023, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng cho Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
          Dịp này, Công đoàn Khối vận huyện Phú Riềng đã có những bó hoa, phần quà mừng 08/3 cho tất cả nữ công đoàn viên cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đại biểu Nam của Công đoàn Khối vận tặng hoa và quà cho nữ cán bô, công chức
nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3