Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của huyện Phú Riềng có nhiều đổi mới, chất lượng, hiệu quả

Thứ hai - 14/08/2023 21:15 197
Ngày 10-8, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ huyện, chủ trì họp hội đồng đánh giá kết quả đào tạo, bồi dưỡng cán bộ 6 tháng đầu năm, phương hướng thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
Trong thời gian qua, công tác, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của huyện Phú Riềng có nhiều đổi mới, chất lượng hiệu quả. Các hoạt động giảng dạy của Trung tâm Chính trị huyện được thực hiện đúng quy định; chủ động trong việc mời các báo cáo viên, giảng viên có uy tín về giảng dạy, góp phần truyền tải nội dung, thu hút học viên tham gia học tập và đạt hiệu quả cao.
Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện đã đăng ký cho 221 đồng chí tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng do tỉnh tổ chức; Trung tâm Chính trị huyện đã phối họp với các cơ quan, đơn vị tổ chức triển khai mở 19/27 lớp với hơn 2.579 học viên hoàn thành các khóa học; 24 học viên đang tham gia các lớp đào tạo cao cấp, trung cấp l‎ý luận chính trị…
Kết luận cuộc họp, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa yêu cầu có sự phối hợp, quản lý chặt chẽ các lớp đào tạo. Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ rà soát, tham mưu, đề xuất để mở thêm các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng. Trung tâm Chính trị huyện phối hợp các cơ quan, đơn vị triển khai tiến độ thời gian các lớp học theo kế hoạch. Các lớp đào tạo, bồi dưỡng cần lựa chọn đối tượng học viên phù hợp; ưu tiên truyền đạt các kỹ năng, nghiệp vụ, nội dung sinh hoạt của các hội, đoàn thể… từ đó góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ của các cán bộ hội cơ sở./.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa yêu cầu cần có sự phối hợp, quản lý chặt chẽ các lớp bồi dưỡng, đào tạo hơn nữa

Nguồn tin: Vũ Nguyện: