Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Linh Hương với công tác an sinh xã hội

Thứ hai - 24/01/2022 21:01 131
Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Linh Hương với công tác an sinh xã hội
Năm 2021 là năm đầy gian nan, thách thức đối với cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước nói chung, huyện Phú Riềng nói riêng. Sản xuất, kinh doanh chịu sự áp lực của ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phú Riềng đã đoàn kết, nổ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn tích cực lao động, sản xuất và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, trong đó nổi bật là Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Linh Hương, xã Long Hưng.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng thăm hỏi, tặng quà chúc Tết Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Linh Hương
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, lây lan nhanh và nguy hiểm, khó lường, các lực lượng y tế, quân đội, công an, tổ Covid-19 cộng đồng, tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch đang dốc sức, ngày đêm đối mặt với khó khăn, gian khổ. Thông qua Lời kêu gọi toàn dân đoàn kết ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng, Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Linh Hương đã ủng hộ 500 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid -19 của huyện. Sự đồng hành, hỗ trợ thiết thực của Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Linh Hương đã tạo động lực lớn giúp huyện Phú Riềng có thêm nguồn lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, giúp chúng ta chiến thắng trước đại dịch Covid-19.
Bên cạnh đó, nhằm chung tay phối hợp chăm lo Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 để nhà nhà, người người đều có Tết, Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Linh Hương ủng hộ với số tiền 100 triệu đồng. Ngoài ra Công ty MTV sản xuất thương mại Linh Hương còn tích cực tham gia ủng hộ cho Quỹ "Vì người nghèo", đền ơn đáp nghĩa...
Những việc làm ý nghĩa, thiết thực của Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Linh Hương thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, góp sức, chung tay  cùng với huyện Phú Riềng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đặc biệt là phòng chống dịch Covid-19.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: