Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri tại 2 xã Phước Tân và Long Hà

Thứ sáu - 11/08/2023 23:15 142
*Tại xã Phước Tân: Chiều 8-8 tổ Đại biểu số 8 HĐND huyện có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phước Tân sau kỳ họp giữa năm 2023. Đại diện các Phòng, Ban chuyên môn huyện, lãnh đạo xã Phước Tân cùng dự.
*Tại xã Long Hà: Sáng 8/8, bà Trịnh Thị Hòa - Đại biểu HĐND tỉnh; Tổ đại biểu HĐND huyện gồm ông Lê Văn Chung – Phó chủ tịch UBND huyện và ông Phạm Văn Thể - Phó  thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã tiếp xúc với cử tri trên địa bàn xã.
Tại Hội nghị cử tri 2 xã đã được nghe thông báo kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khoá X, tóm tắt một số nội dung Nghị quyết của kỳ họp; kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khoá II; tóm tắt nội dung Nghị quyết; báo cáo trả lời ý kiến cử tri của UBND và các ngành chức năng trước kỳ họp.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Phước Tân có 5 ý kiến phát biểu với đại biểu về các vấn đề: đóng góp xây dựng nông thôn mới, nâng cấp  điện phục vụ sinh hoạt, tưới  cây ăn trái, quy hoạch đất nghĩa trang nhân dân… Cử tri xã Long Hà đã đặt ra các ý kiến xoay quanh vấn đề ô nhiễm môi trường, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sửa chữa nâng cấp đường giao thông nông thôn …
Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn, lãnh đạo địa phương, đại biểu giải trình, ghi nhận các ý kiến của cử tri để phản ánh với các cơ quan hữu quan.

Phó Bí thư Thường trưc Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài tiếp xúc cử tri xã Phước Tân.

Toàn cảnh hội nghị tại xã Long Hà
Nguồn tin: Phạm Yến - Thuý Phượng