Đại hội TDTT huyện Phú Riềng lần thứ 2 sẽ tổ chức khai mạc vào ngày 24/6/2022

Thứ năm - 05/05/2022 19:40 61
Đại hội TDTT huyện Phú Riềng lần thứ 2 sẽ tổ chức khai mạc vào ngày 24/6/2022
Ngày 4-5, UVBTV, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu chủ trì họp thông qua chương trình, kịch bản tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện Phú Riềng lần 2 năm 2022.
Đại hội sẽ khai mạc vào ngày 24/6/2022 với 2 phương án địa điểm khai mạc: tại Trung tâm văn hóa Công ty cao su Phú Riềng (nếu trời nắng) và Trường THCS Nguyễn Du (trời mưa). Đại hội cấp huyện với 10 môn thi đấu như: bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, cầu lông và cờ tướng...
Nội dung chương trình khai mạc đại hội gồm: rước lửa truyền thống, diễu hành; thắp lửa vào đài lửa, nghi lễ khai mạc, các chương trình biểu diễn… Sau lễ khai mạc sẽ tổ chức các môn thi đấu trong chương trình.
Kết luận cuộc họp, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu yêu cầu: Phòng văn hóa và thông tin, trên cơ sở các y kiến đóng góp của các đại biểu để hoàn chỉnh kịch bản, chương trình gửi về văn phòng UBND huyện. Đồng thời tham mưu số lượng đại biểu, học sinh, đúng số lượng qui định; in ấn chân dung Bác, pano tuyên truyền phải đảm bảo chất lượng, rõ nét; chỉnh sửa phần thuyết minh khi diễu hành phù hợp với các xã, phải nêu bật được thành tích cơ bản phong trào thể dục thể thao của các đơn vị tham gia. Lưu ‎ ý các ngành, đơn vị tham gia lễ khai mạc cần chủ động, đúng giờ không làm ảnh hưởng tiến độ lễ khai mạc. Các đoàn tham gia cần đảm bảo trang phục đẹp, phù hợp. Rà soát lại các công việc trước ngày tổ chức, chuẩn bị chu đáo để Đại hội TDTT huyện Phú Riềng lần thứ 2 thành công tốt đẹp./.

UVBTV - PCT UBND huyện Bùi Văn Hiếu kết luận cuộc họp

Trường phòng Văn hóa và Thông tin huyện Nguyễn Hoàng Anh báo cáo kịch bản tổ chức đại hội cấp huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: