ĐÀI PHÁT THANH- TRUYỀN HÌNH VÀ BÁO BÌNH PHƯỚC THĂM CHÚC TẾT BỘ PHẬN TRUYỀN THANH- TRUYỀN HÌNH HUYỆN PHÚ RIỀNG.

Thứ năm - 12/01/2023 22:36 59
Nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, sáng 11-1, Đoàn công tác của Đài Phát thanh- Truyền hình và Báo Bình Phước do ông Cao Minh Trực, Phó Giám đốc, làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, viên chức Bộ phận truyền thanh- Truyền hình huyện Phú Riềng.
Thay mặt lãnh đạo Đài Phát thanh- Truyền hình và Báo Bình Phước, đồng chí Cao Minh Trực chúc cán bộ, viên chức Bộ phận Truyền thanh- Truyền hình huyện Phú Riềng năm mới vượt qua khó khan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ghi nhận, đánh giá cao việc tiếp sóng, cộng tác tin bài, từng bước nâng cao chất lượng chương trình phát sóng, phục vụ nhân dân của Bộ phận truyền thanh- Truyền hình huyện.
Đồng chí Nguyễn Đức Trọng, Phó Phòng Văn hóa và Thông tin, phụ trách Bộ phận Truyền thanh- Truyền hình huyện Phú Riềng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đài Phát thanh- Truyền hình và Báo Bình Phước. Đồng chí khẳng định, Bộ phận Truyền thanh- Truyền hình huyện Phú Riềng sẽ tiếp tục cùng Đài tỉnh kịp thời truyền tải thông tin, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước đến với nhân dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Đài Phát thanh- Truyền hình và Báo Bình Phước thăm, chúc tết Bộ phận Truyền thanh- Truyền hình huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến: