Đảng bộ xã Bù Nho sơ kết công tác Đảng quý I năm 2022

Thứ tư - 06/04/2022 21:00 67
Đảng bộ xã Bù Nho sơ kết công tác Đảng quý I năm 2022
Ngày 5/4, Đảng bộ xã Bù Nho tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I, đề ra nhiệm vụ quý II năm 2022. UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Đình Quang chủ trì hội nghị.
Đảng bộ xã Bù Nho có 17 chi bộ với 265 đảng viên. Quý I năm 2022, Đảng ủy xã thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, bằng việc đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, quán triệt, tổ chức thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới cán bộ đảng viên; tích cực tạo nguồn phát triển đảng viên mới. Công tác kiểm tra, giám sát, dân vận được thực hiện đồng bộ, hiệu quả.
Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã 3 tháng đầu năm cơ bản ổn định. Thu ngân sách hơn 2,4 tỷ đồng, chi ngân sách hơn 1,5 tỷ đồng; trao tặng 1 căn nhà tình thương trị giá 120 triệu đồng; thăm và tặng thuốc, gạo cho 16 trường hợp nhiễm bệnh covid 19; trao tặng 644 phần quà và 1.250 kg gạo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn; giao quân đạt 100% chỉ tiêu trên giao…
Quý II năm 2022, Đảng bộ xã Bù Nho tiếp tục quán triệt triển khai đầy đủ, kịp thời các Nghị quyết, Chỉ thị của TW và của các cấp ủy Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến đảng viên và nhân dân; tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đấy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, công tác phát triển đảng viên mới. Chỉ đạo đẩy mạnh sản xuất phát triển kinh tế xã hội, an ninh trật tự… quyết tâm hoàn thành chương trình mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2022./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: