Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phú Riềng.

Thứ tư - 08/12/2021 10:19 137
Sáng 7-12, ông Phan Viết Lượng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc Hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước đã thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Phú Riềng.
Tại trụ sở UBND xã Long Hà, Đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo Sở lao động Thương binh và Xã hội cùng lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 2 xã Long Hà và Bù Nho.
Thay mặt địa phương, ông Nguyễn Tiến Trung – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Hà đã cảm ơn đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, các cơ quan đã quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ và dành những phần quà thiết thực trước thềm năm mới cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. đặc biệt là trong tình hình hiện nay khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạpđã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân, đặc biệt là các hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn./.

Đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo Sở lao động Thương binh và Xã hội cùng lãnh đạo địa phương trao quà cho các em.
Nguồn tin: Phạm Yến: