Đoàn thanh niên xã Long Tân hỗ trợ bò giống cho đoàn viên.

Thứ tư - 12/01/2022 21:18 117
Đoàn thanh niên xã Long Tân hỗ trợ bò giống cho đoàn viên.
Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, xã Long Tân nhiệm kỳ 2022-2027, vừa qua Đoàn xã Long Tân tổ chức bàn giao công trình thanh niên, tặng bò giống, giúp đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế gia đình.
Theo đó, Đoàn Thanh niên xã đã vận động các mạnh thương quân đóng góp, hỗ trợ bạn Lê Trần Đạt, thôn 6, xã Long Tân 1 con bò giống, có sức khỏe tốt, được tiêm phòng đầy đủ, trị giá 20 triệu đồng.
Chị Trịnh Thị Kim Oanh- Bí thư Đoàn xã Long Tân cho biết: “Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng bạn Lê Trần Đạt là một đoàn viên tiêu biểu, hoạt động đoàn sôi nổi, có nhiều đóng góp cho các phong trào thanh niên ở địa phương, sau khi bàn giao bò giống, Đoàn xã sẽ phối hợp để hỗ trợ thêm về kỹ thuật chăn nuôi bò cho đoàn viên được hỗ trợ ”
Thời gian qua, Đoàn xã Long Tân đã có rất nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ đoàn viên, thanh niên khắc phục khó khăn, ổn định chỗ ở, tạo sinh kế phát triển kinh tế... Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, xã Long Tân nhiệm kỳ 2022-2027, trước đó Đoàn xã đã tổ chức trao Địa chỉ đỏ cho em Lý Thị Trúc Ly, tại thôn 4 xã Long Tân với số tiền 1,5 triệu đồng và tới đây sẽ tiếp tục bàn giao nhà thanh niên cho Đoàn viên khó khăn về nhà ở trị giá gần 100 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên xã Long Tân và Ban thôn 6 cùng dự buổi bàn giao bò giống hỗ trợ đoàn viên, thanh niên.

Nguồn tin: Phạm Yến: