Đoàn thanh niên xã Long Tân tặng nhà mới cho Đoàn viên đón tết.

Thứ tư - 26/01/2022 20:54 97
Đoàn thanh niên xã Long Tân tặng nhà mới cho Đoàn viên đón tết.
Ngày 25-1, Đoàn thanh niên xã Long Tân tổ chức bàn giao nhà nhanh niên cho đoàn viên Điểu Chung, thôn 6, xã Long Tân. Đồng chí, Lưu Văn Ý, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Long Tân cùng dự.
Căn nhà có diện tích 56m2, tổng kinh phí xây dựng là 130 triệu đồng, trong đó, Đoàn thanh niên xã Long Tân kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ 60 triệu đồng, số còn lại gia đình đóng góp thêm.
Gia đình đoàn viên Điểu Chung là hộ mới thoát nghèo nhưng khó khăn về nhà ở, không có đất canh tác, việc làm không ổn định. Được Đoàn xã quan tâm, hỗ trợ đã giúp gia đình có một căn nhà kiên cố, từ đó yên tâm lao động sản xuất.
Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Bình Phước và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027 của Đoàn thanh niên xã Long Tân. Đến nay, đoàn xã đã triển khai được nhiều phần việc ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng với địa phương thực hiện các chỉ têu kinh tế- xã hội trong năm 2022 và các năm tiếp theo./.

Đoàn viên Điểu Chung được tặng nhà mới đón tết.

Nguồn tin: Phạm Yến: