Đoàn xã Phú Riềng - Chi đoàn Khối Đảng đạt giải nhất Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2022.

Thứ hai - 20/06/2022 21:38 60
Sau 1 ngày diễn ra sôi nổi, chiều 16-6, hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2022, chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Phú Riềng lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027 đã tiến hành Bế mạc. Các đồng chí: Nguyễn Thị Hương, HUV, Phó Ban Dân vận Huyện ủy; Bùi Viết Anh- HUV, Bí thư Huyện đoàn cùng dự.
Theo đánh giá của Ban giám khảo: cả 11 Đội thi đã đã mang đến nhiều tiết mục xuất sắc, chất lượng nghệ thuật cao, có sự đầu tư tập luyện. Các Đội đã lựa chọn nội dung hay, ý nghĩa, hầu hết đều có múa minh họa, trang phục đẹp... Tái hiện được khí thế hào hùng, sục sôi cách mạng của quân và dân ta trong những năm tháng đấu tranh, bảo vệ tổ Quốc. Ban tổ chức mong muốn các Đội thi đưa những tiết mục văn nghệ này về biểu diễn tại cơ sở để phục vụ nhân dân và đoàn viên thanh niên ở địa phương.
Đồng chí Bùi Viết Anh- HUV, Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng nhận định: tất cả các đơn vị tham gia Hội thi đã biểu diễn nghiêm túc, hết mình, mang đến cho hội thi không khí vui tươi, sôi nổi và ý nghĩa. Từ đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam trong đoàn viên, thanh niên.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho liên quân Đoàn xã Phú Riềng- Chi đoàn khối Đảng; giải nhì cho liên quân Đoàn  Bù Nho- Chi đoàn Trung tâm Y tế; giải ba cho liên quân Đoàn  Phú Trung- Chi đoàn Phòng Văn hóa Thông tin huyện. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao nhiều giải nhất, nhì, ba cho cá nhân của các thể loại./.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị.

Ban tổ chức trao giải thể loại đơn ca, song ca, tam ca cho các đơn vị.

Ban tổ chức trao giải thể loại múa cho các đơn vị.
Nguồn tin: Phạm Yến: