ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ XUÂN HÒA – TUV, BÍ THƯ HUYỆN ỦY HỚN QUẢN ĐƯỢC ĐIỀU ĐỘNG, CHỈ ĐỊNH GIỮ CHỨC BÍ THƯ HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG.

Thứ hai - 04/04/2022 21:03 205
Chiều 31-3, tại huyện Phú Riềng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Hồng Trà - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí UVBTV, UVBCH Đảng bộ huyện Phú Riềng dự lễ công bố.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Trà - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy– thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Phú Riềng, nhiệm kỳ 2020-2025.
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hồng Trà - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa sẽ phát huy năng lực, sở trường của bản thân, cũng như sức mạnh của tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh toàn diện về mọi mặt.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa khẳng định sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Riềng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phát huy tối đa nội lực, xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Lãnh đạo tỉnh, huyện chụp ảnh lưu niệm cùng tân Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa

Tân Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa phát biểu nhận nhiệm vụ

Nguồn tin: Vũ Nguyện: