Gia đình Đảng viên xung phong nhập ngũ được trao tặng nhà “Nghĩa tình quân dân”.

Thứ năm - 23/12/2021 10:12 135
Sáng 21-12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng tổ chức trao tặng nhà Nghĩa tình quân dân cho gia đình quân nhân Điểu Nhật, thôn Bình Trung, xã Phước Tân là đảng viên xung phong nhập ngũ năm 2020.
Căn nhà có diện tích 50m2, tổng kinh phí 100 triệu đồng, trong đó Ban Chỉ huy quân sự huyện vận động được 75 triệu đồng; UBND xã Phước Tân hỗ trợ 10 triệu đồng; một số mạnh thường quân khác hỗ trợ số còn lại. Ban Chỉ huy quân sự xã Phước Tân hỗ trợ ngày công xây dựng nhà.
Từ năm 2019 đến nay, có 3 căn nhà Nghĩa tình quân dân được Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng vận động xây dựng tặng cho các gia đình chính sách và quân nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi căn trị giá từ 80 triệu đồng trở lên. Căn nhà của quân nhân Điểu Nhật được trao tặng đúng dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân việt nam 22/12 càng thêm ý nghĩa.
Dịp này Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng, UB MTTQ VN huyện, xã Phước Tân cũng có những vật dụng sinh hoạt thiết thực gửi tặng gia đình./.

Lãnh đạo BCH QS huyện Phú Riềng, xã Phước Tân chụp hình cùng gia đình.

Nguồn tin: Phạm Yến: