Gia đình ông Cao Trọng Hoạt được tặng nhà tình nghĩa.

Thứ tư - 02/03/2022 08:32 165
Gia đình ông Cao Trọng Hoạt được tặng nhà tình nghĩa.
Sáng 2-3, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng, Phòng Nội vụ- Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với xã Long Hưng tổ chức Lễ bàn giao nhà nghĩa tình cho hộ ông Cao Trọng Hoạt, 73 tuổi, ngụ thôn 8, xã Long Hưng. Bà Doãn Thị Mai Xuân – HUV, Phó Phòng Nội vụ- Lao động Thương binh và Xã hội cùng lãnh đạo xã, ban thôn dự Lễ.
Ông Cao Trọng Hoạt, đã được nhà nước tặng thưởng Huân, Huy chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Qua khảo sát, gia đình ông thuộc diện khó khăn về nhà ở, UBND huyện Phú Riềng đã hỗ trợ 100 triệu đồng từ nguồn Ngân sách nhà nước, xây tặng gia đình căn nhà có diện tích sử dụng 50m2, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch bông.
Được tặng căn nhà mới, khang trang, gia đình ông Hoạt rất phấn khởi, gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các cấp thời gian qua luôn quan tâm, động viên, giúp đỡ gia đình vượt qua nhiều khó khăn, đồng thời mong muốn các hộ gia đình chính sách khác tại xã Long Hưng cũng như huyện Phú Riềng sẽ tiếp tục được quan tâm, hỗ trợ, để ổn định cuộc sống, yên tâm làm ăn, phát triển kinh tế.
Dịp này, xã Long Hưng cũng có phần quà gửi tặng gia đình. Thời gian qua, huyện Phú Riềng luôn quan tâm, đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt các chính sách đối với người có công. Được biết, cuối tháng 2 vừa qua, UBND huyện Phú Riềng cũng vừa tổ chức bàn giao 2 căn nhà nghĩa tình cho các gia đình chính sách tại xã Long Bình.

Bà Doãn Thị Mai Xuân - HUV, Phó phòng Nội vụ- Lao động Thương binh và Xã Hội trao quyết định tặng nhà cho gia đình ông Cao Trọng Hoạt.

Nguồn tin: Phạm Yến: