GIẢI NGÂN 1 TỶ ĐỒNG TỪ NGUỒN VỐN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN CHO 20 NÔNG DÂN XÃ LONG HÀ

Thứ sáu - 28/04/2023 23:01 107
GIẢI NGÂN 1 TỶ ĐỒNG TỪ NGUỒN VỐN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN CHO 20 NÔNG DÂN XÃ LONG HÀ
Sáng nay 27-4, Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội nông dân huyện Phú Riềng tổ chức giải ngân nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân cho 20 hộ hội viên nông dân ở xã Long Hà, huyện Phú Riềng.
Theo đó, 1 tỷ đồng đã được giải ngân cho 20 hội viên của Hợp tác xã Nông nghiệp Dịch vụ nông nghiệp Long Hà (xã Long Hà) vay để thực hiện đầu tư, chăm sóc cây trồng, mở rộng sản xuất, chăm sóc cây sầu riêng (như mua phân bón, thuốc bảo vệ thực vật…), thời hạn vay 36 tháng. Với nguồn vốn vay này sẽ giúp cho thành viên HTX có điều kiện đẩy mạnh phát triển kinh tế, tăng thêm thu nhập, và ổn định cuộc sống.
Thông qua nguồn vốn nhằm hỗ trợ hội viên nông dân đầu tư phát triển, cải tạo, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, nâng cao thu nhập, tạo công ăn việc làm, phát triển kinh tế hộ gia đình. Từ đó, góp phần trong chương trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tổ chức Hội Nông dân ngày càng vững mạnh./.

20 hộ nông dân được vay 1 tỷ đồng từ Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh
Nguồn tin: Vũ Nguyện: