Hội CCB huyện thăm, tặng quà gia đình CCB tham gia kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ

Thứ hai - 23/05/2022 18:01 102
Nhân dịp kỷ niệm 47 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam 30/4/1975-30/4/2022 và 68 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2021). Ngày 20-5, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Phú Riềng đã đến thăm, tặng quà các gia đình CCB trực tiếp tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ tiêu biểu trên địa bàn huyện.
Thay mặt đoàn, Chủ tịch CCB huyện Đỗ Hồng Quân đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời tri ân sâu sắc về những hy sinh, cống hiến to lớn của các đồng chí CCB đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc. Động viên các gia đình CCB tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của người lính Bộ đội cụ Hồ, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo, góp phần xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 11 phần quà của Hội CCB tỉnh, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho các đồng chí CCB trực tiếp tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và chiến dịch Điện Biên Phủ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực gắn liền với đạo lý tốt đẹp “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Thăm tặng quà tại xã Phú Riềng

Thăm tặng quà tại xã Long Hưng