Hội CCB Khối 487 (Khối cơ quan) huyện Phú Riềng tổ chức lễ kết nạp hội viên mới

Thứ hai - 20/03/2023 21:09 189
Hội CCB Khối 487 (Khối cơ quan) huyện Phú Riềng tổ chức lễ kết nạp hội viên mới
Vừa qua, Hội CCB khối 487 huyện Phú Riềng tổ chức lễ kết nạp hội viên mới.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Chủ tịch Hội CCB Khối 487 huyện Phú Riềng đã công bố quyết định của Ban Chấp hành Hội CCB khối 487 huyện về việc chuẩn y kết nạp 02 đồng chí vào Hội CCB khối 487 gồm đồng chí: Đồng chí Nguyễn Đức Trọng - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Phụ trách Bộ phận truyền thanh truyền hình huyện; Đồng chí Tạ Đình Tuấn – giảng viên Trung tâm Chính trị huyện. Đồng thời, trao quyết định, gắn huy hiệu CCB và giao nhiệm vụ cho các đồng chí hội viên mới.

Trao quyết định kết nạp cho các đồng chí

Phát biểu cảm tưởng khi được trở thành hội viên Hội CCB Việt Nam, thay mặt các hội viên mới, đồng chí Tạ Đình Tuấn – Giảng viên tại Trung tâm Chính trị huyện đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được đứng trong đội ngũ Hội CCB, đây là niềm vinh dự, tự hào của bản thân đồng chí. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, phát huy tính tiền phong gương mẫu của người cán bộ, đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ do đảng, cơ quan, đơn vị và Hội Cựu chiến binh giao cho.
Được biết, Hội CCB Khối 487 huyện hiện có 9 hội viên đang sinh hoạt. Trong năm 2022 vừa qua, với tinh thần trách nhiệm, Hội CCB khối 487 đã thực hiện tốt công tác xóa đói giảm nghèo, giúp hội viên phát triển kinh tế như: phối hợp đóng góp xóa 01 căn nhà tạm trị giá 13 triệu đồng, hỗ trợ hội viên CCB vay vốn với số tiền 200 triệu đồng, tặng quà cho gia đình chính sách 01 triệu đồng, thăm hỏi ốm đau 600.000đ. Đây là những kết quả nỗ lực Hội CCB khối 487 huyện đã thực hiện trong năm và tiền đề đưa ra những nhiệm vụ tiếp theo trong năm 2023, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Vương Liên – An Minh