Hội Chữ thập đỏ huyện thăm hỏi và trao tặng thuốc cho Trung tâm y tế huyện

Thứ tư - 08/12/2021 10:21 72
Hội Chữ thập đỏ huyện thăm hỏi và trao tặng thuốc cho Trung tâm y tế huyện
Để góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện, vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng thuốc cho Trung tâm y tế huyện.

Trao đổi với đại diện Trung tâm y tế huyện, đồng chí Lê Duy Toản, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Phú Riềng đã chia sẻ về những khó khăn, vất vả mà đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế đã thực hiện trong thời gian qua để phòng chống dịch Covid – 19, đặc biệt là  khám chữa bệnh cho Nhân dân. Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao 25 hộp thuốc giảm ho do Công ty Cổ phần dược phẩm Việt Âu hỗ trợ và 210 lọ thuốc đông y hỗ trợ và điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 do công ty cổ phần Tập đoàn HaBiMec và Gia tộc Nguyễn Bá hỗ trợ cho Trung tâm y tế.
Thay mặt đơn vị, đồng chí La Văn Giàu- Bác sĩ, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ huyện. Cam kết Trung tâm Y tế sẽ phân bổ đúng đối tượng và sử dụng đúng mục đích để góp phần mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm