Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Phú Riềng họp xét tặng danh hiệu thi đua và khen thưởng năm 2021

Thứ tư - 23/02/2022 08:37 150
Sáng 23-2, các đồng chí: Lê Anh Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Bùi Văn Hiếu - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng chủ trì họp Hội đồng thi đua khen thưởng về việc xét tặng thưởng danh hiệu thi đua và khen thưởng tổng kết năm 2021.
Đối với cá nhân: 207 người được đề nghị danh hiệu Lao động tiên tiến, 17 người được đề nghị danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 181 người được đề nghị Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen; 7 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnhDanh hiệu Tập thể lao động tiến tiến, đơn vị tiến tiên được đề nghị 51 tập thể; danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc đề nghị 2 đơn vị; Cờ thi đua của UBND tỉnh 3 đơn vị được đề nghị; giấy khen đề nghị 52 tập thể; bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh đề nghị 6 đơn vị.
Với tinh thần khách quan, công minh, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Phú Riềng đã phân tích, đánh giá từng tiêu chuẩn, thành tích, các đồng chí chủ trì đề nghị cơ quan thường trực và các thành viên hội đồng xem xét khách quan, đầy đủ các điều kiện, thủ tục, đảm bảo công tác thi đua khen thưởng phải được thực hiện công bằng, khách quan, tạo phong trào thi sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động gắn với nhiệm vụ chuyên môn của địa phương, đơn vị./.

Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Phú Riềng xem xét tặng thưởng danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng.

Nguồn tin: Phạm Yến: