Hội LHPN huyện Phú Riềng giải ngân 320 triệu đồng cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn xã Bình Sơn, xã Long Hưng

Thứ sáu - 25/11/2022 14:28 127
Chiều ngày 25/11/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Phú Riềng phối hợp với Hội LHPN tỉnh Bình Phước giải ngân nguồn vốn của chương trình hỗ trợ phụ nữ giảm nghèo cho hội viên xã Bình Sơn, Long Hưng – huyện Phú Riềng. Tham dự buổi giải ngân có bà Nguyễn Thị Thu – Trưởng Ban Kinh tế-Gia đình Hội LHPN tỉnh, đại diện Hội LHPN huyện, xã và các thành viên trong tổ công tác.
Trong đợt gải ngân này, Hội LHPN tỉnh đã làm việc và giải ngân nguồn vốn cho các chị hội viên phụ nữ khó khăn được tiếp cận nguồn vốn vay với tổng số tiền 320 triệu đồng cho 32 chị vay; mỗi người được vay 10 triệu đồng trong thời hạn 12 tháng, lãi suất 1%/tháng trên dư nợ giảm dần. Với số vốn này giúp cho chị em phụ nữ tiếp tục có điều kiện mua sắm thêm phân bón, cây, con giống, nguyên liệu và trang thiết bị cho việc kinh doanh.
Được biệt, đây là đợt giải ngân thứ 3 của huyện và phối hợp giải ngân được hơn 2.200 triệu đồng; đây cũng là một trong những hoạt động góp phần giúp đỡ cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn.

Tổ công tác giải ngân vốn vay cho HVPN nghèo, khó khăn tại xã Bình Sơn
Nguồn tin: Vương Liên: