Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 01 năm 2022

Thứ năm - 20/01/2022 21:06 96
Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 01 năm 2022
Ngày 19/1, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 1/2022. Dự và chủ trì tại điểm cầu huyện Phú Riềng có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; lãnh đạo các phòng, ban của huyện, báo cáo viên cấp huyện.
Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Đối ngoại Trung ương thông tin về tổng quan tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2021; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2022; tổng kết công tác tuyên truyền miệng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên năm 2021.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị: Năm 2022 có ‎ nghĩa quan trọng trong triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy cần tích cực chỉ đạo định hướng tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng góp phần ổn định phát triển KTXH. Tuyên truyền sâu rộng lịch sử văn hóa, lòng yêu nước và tinh thần đại đoàn kết, góp phần tăng cường sự tin tưởng của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước; nhất là nội dung hội nghị văn hóa toàn quốc. Cổ vũ động viên nhân dân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn khôi phục sản xuất, chăm lo đời sống nhân dân. Tăng cường tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, Chỉ thị số 21 về xây dựng chỉnh đốn Đảng; tuyên truyền đậm nét về các nhiệm vụ phát triển KTX, QPAN, đối ngoại, các phong trào thi đua yếu nước, các điển hình tiên tiến; tuyên truyền về phòng chống covid-19 trong dịp tết cổ truyền sắp tới vui tươi, an toàn và tiết kiệm./.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện chủ trì tại điểm cầu huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: