Thứ bảy - 06/08/2022 22:01 112
Sáng nay 5/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến về triển khai "Trang cộng đồng" (Fanpage) của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu trung ương đến các xã, phường, thị trấn trên cả nước.
Tại huyện Phú Riềng, điểm cầu huyện do đồng chí Mai Xuân Thành – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì và kết nối đến điểm cầu 8 xã do Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã chủ trì với gần 100 đại biểu tham dự.

Hình ảnh tại điểm cầu huyện Phú Riềng

Hình ảnh tại điểm cầu xã Long Bình
Tham gia hội nghị, các đại biểu được tập huấn các kỹ năng thành lập, vận hành "Trang cộng đồng" (Fanpage); kỹ năng biên tập tin, bài; cách đăng tin bài lên trang và cách thức quản trị hệ thống thông tin "Trang cộng đồng" (Fanpage) đối với cán bộ Mặt trận các cấp. Đồng thời thảo luận quy chế thông tin, tuyên truyền trong hệ thống "Trang cộng đồng" (Fanpage). Qua đó, nhằm hướng dẫn việc triển khai "Trang cộng đồng" (Fanpage) của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và đẩy mạnh tuyên truyền trên mạng xã hội.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: