Hội viên nông dân xã Long Tân được tặng nhà.

Thứ năm - 23/12/2021 10:11 82
Hội viên nông dân xã Long Tân được tặng nhà.
Sáng 22-12, Hội nông dân xã Long Tân tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình Hội viên Nguyễn Văn Đông, ngụ thôn 3, xã Long Tân.
Căn nhà có diện tích 73m2, kinh phí xây dựng 100 triệu đồng, trong đó Hội nông dân huyện Phú Riềng hỗ trợ 25 triệu đồng, Hội nông dân xã Long Tân hỗ trợ 5 triệu đồng, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện cho vay 20 triệu đồng, số còn lại gia đình tự đóng góp thêm.
Gia đình ông Đông thuộc diện khó khăn về nhà ở, được Hội Nông dân các cấp quan tâm, hỗ trợ xây dựng nhà kiên cố giúp gia đình ông Đông có chỗ ở ổn định, vui xuân đón tết. Ông Đông gửi lời cảm ơn đến các Hội, đoàn thể đã quan tâm, giúp đỡ để gia đình yên tâm làm ăn, vươn lên phát triển kinh tế./.

Hội nông dân xã Long Tân bàn gia nhà cho gia đình ông Nguyễn Văn Đông
Nguồn tin: Phạm Yến: