Họp thành viên ủy ban nhân dân xã Bù Nho

Thứ năm - 02/03/2023 11:59 51
Chiều ngày 28/2, UBND xã Bù Nho tổ chức kỳ họp thành viên UBND xã tuần  9. Ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì cuộc họp.
Tại cuộc họp, các thành viên UBND đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, QPAN tuần 7, tuần 8 và phương hướng nhiệm vụ tuần 9. Theo báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, QPAN tuần 7, tuần 8 tương đối ổn định.
Kết luận cuộc họp ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các bộ phận chuyên môn. Trong thời gian tới UBND xã có một số một số nhiệm vụ trọng tâm như: họp các hộ dân liên quan đến di dời hệ thống điện hạ thế qua lô đất LG1.6 tại Trung tâm thương mại Bù Nho; lưu ý đến khiếu kiện của các trường hợp vỡ nợ với số tiền lớn; thành lập Ban quản lý chợ; xây dựng Quy chế quản lý nghĩa trang nhân dân; đề cao công tác phòng cháy chữa cháy khi đang là mùa khô, nắng nóng; giải quyết các vấn đề liên quan đến các hộ dân sinh sống xung quanh hồ Bàu Lách; lên kế hoạch chuẩn bị xe đưa, đón gia đình các tân binh khi đi tổ chức đi thăm tại đơn vị; rà soát, phối hợp với các đơn vị liên quan để lên danh sách đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17 năm 2023 chính xác, đúng độ tuổi...

Nguồn tin: Dương Nga: