Huyện Phú Riềng chúc tết Đồn Biên phòng và các đơn vị huấn luyện.

Thứ sáu - 28/01/2022 20:49 75
Huyện Phú Riềng chúc tết Đồn Biên phòng và các đơn vị huấn luyện.
Nhân dịp tết Nhâm Dần 2022, ngày 27-1, Đoàn công tác của huyện Phú Riềng do Thượng tá Võ Văn Nhân, Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị đã đi thăm, chúc tết các đồn biên phòng, đơn vị huấn luyện trên địa bàn tỉnh.
Theo đó, Đoàn đã đến thăm, chúc tết Đồn biên phòng Tân Thành, huyện Bù Đốp; Tiểu đoàn Bộ binh 208, huyện Lộc Ninh; Trung đoàn Bộ binh 736, huyện Hớn Quản và tặng quà tết cho 9 dân quân thường trực huyện Phú Riềng đang huấn luyện tại Trung đoàn.
         Tại các nơi đến thăm, Thượng tá Võ Văn Nhân, Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đón xuân đầm ấm, với tinh thần lành mạnh, phấn khởi, vui tươi, tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao hơn trong năm 2022. Đồng thời động viên cán bộ, chiến sỹ các đơn vị khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc gia đình để thực hiện nhiệm vụ trong dịp tết cổ truyên, tiếp tục nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19. Mong muốn các trung đoàn, tiểu đoàn quan tâm, tạo điều kiện cho dân quân, chiến sỹ huyện Phú Riềng đang huấn luyện tại đây.
          Các đơn vị phấn khởi, gửi lời cảm ơn chân thành đến Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN và các ban, ngành, đoàn thể huyện Phú Riềng thời gian quan luôn quan tâm, động viên, giữ vững mối quan hệ tốt đẹp với các đơn vị. Đó là niêm khích lệ rất lớn đối với cán bộ, chiến sỹ để hoàn thành nhiệm vụ trong dịp tết nguyên đán và cả năm 2022.

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng chúc tết, tặng quà Trung đoàn Bộ binh 736.

Đoàn công tác tặng quà cho 9 dân quân thường trực, huyện Phú Riềng đang huấn luyện tại Trung đoàn Bộ binh 736.

Huyện Phú Riềng thăm, tặng quà Tiểu đoàn 208.

Huyện Phú Riềng chúc tết, tặng quà Đồn biên phòng Tân Thành, Bù Đốp.

Nguồn tin: Phạm Yến: