Huyện Phú Riềng có 1 sản phẩm đạt giải ba cuộc thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16.

Thứ sáu - 18/02/2022 08:44 166
Chiều 16-2, UBND huyện Phú Riềng tổ chức Lễ tổng kết Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Phú Riềng lần thứ III, năm 2020- 2021 và phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Phú Riềng lần thứ IV, năm 2022-2023.
Sau 1 năm triển khai, Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Phú Riềng lần thứ III, năm 2020-2021 đã nhận được 8 sản phẩm, mô hình tham gia và có 5 mô hình, sản phẩm đạt giải gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 1 giải khuyến khích.
          Ban tổ chức Hội thi huyện Phú Riềng đã chọn 4 sản phẩm tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ VI, kết quả đạt 1 giải nhất, 1 giải khuyến khích và 1 giải thí sinh cao tuổi nhất tham gia Hội thi. Đặc biệt, tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16, năm 2020-2021, Phú Riềng có sản phẩm “Hệ thống thiết bị cắt tách vỏ cứng hạt điều” của tác giả Hoàng Kim Tiến thuộc công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Đại Hoàng Kim, đạt giải ba.
Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hiếu- UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Phú Riềng lần thứ IV, năm 2022-2023. Lĩnh vực dự thi gồm tất cả các sản phẩm, mô hình phục vụ sản xuất đời sống, kinh tế, quốc phòng và an ninh. Mọi cá nhân có sản phẩm sáng tạo kỹ thuật chưa tham gia dự thi có quyền tham gia Hội thi; các tổ chức trên địa bàn huyện Phú Riềng đã đầu tư để tạo ra các sản phẩm đều có quyền đứng tên tham gia Hội thi.
          Nơi nhận hồ sơ, sản phẩm là Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyệnthời gian đến hết ngày 15/4/2023. Hồ sơ dự thi gồm 4 bộ, bao gồm: phiếu đăng ký dự thi, bản mô tả sản phẩm dự thi cùng sản phẩm thuộc các lĩnh vực.
Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Phú Riềng tạo phong trào thi đua lao động, sáng tạo của nhân dân trên địa bàn huyện trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và công nghệ. Từ đó, thúc đẩy áp dụng các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện./.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng, Bùi Văn Hiếu trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Phú Riềng lần thứ III.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng, Bùi Văn Hiếu trao giấy chứng nhận đạt giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước cho các thí sinh.

UBND huyện Phú Riềng phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Phú Riềng lần thứ IV, năm 2022-2023.

Nguồn tin: Phạm Yến: