Huyện Phú Riềng có 5 hợp tác xã đăng ký tham gia Hội thi trái cây ngon- Bình Phước.

Thứ sáu - 27/05/2022 20:44 94
Chiều 26-5, ông Nguyễn Quang Tích- HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Riềng đã có buổi làm việc với Hội nông dân 10 xã về việc tham gia Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2022
Theo đó, Hội chợ sẽ diễn ra với nhiều nội dung: Gặp gỡ giữa lãnh đạo tỉnh với cán bộ, hội viên sản xuất kinh doanh giỏi tiêu biểu tỉnh Bình phước năm 2022; trao giải Hội thi trái cây ngon Bình Phước; Hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản cho nông dân; biểu dương nông dân là người dân tộc thiểu số làm kinh tế giỏi; hội nghị chuyên đề hướng dẫn nông dân về thương mại điện tử và quy trình, cách thức đưa nông sản lên sàn giao dịch; ra mắt Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp số Bình Phước....
Huyện Phú Riềng có 5 hợp tác xã đăng ký sản phẩn tham gia Hội thi trái cây ngon- Bình Phước, gồm 3 hợp tác xã sầu riêng, 1 hợp tác xã bơ sáp và 1 hợp tác xã bưởi da xanh.
Để đảm bảo việc tham gia Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2022 diễn ra thành công và đạt chất lượng. Ban thường vụ Hội nông dân huyện Phú Riềng đã lên kế hoạch phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ Hội cơ sở trong việc hỗ trợ vận chuyển, tập kết, trưng bày sản phẩm, và  luân phiên tham gia trực gian hàng cùng Huyện hội trong quá trình diễn ra Hội chợ. Hội Nông dân 10 xã thống nhất cao với kế hoạch của Hội Nông dân huyện về cách thức tổ chức  và tham gia Hội chợ./.

Ông Nguyễn Quang Tích- HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Riềng phân công nhiệm vụ cho các cơ sở hội.

Nguồn tin: Phạm Yến: