Huyện Phú Riềng công bố các quyết định điều động cán bộ Ngành Giáo dục

Thứ tư - 17/08/2022 21:36 123
Huyện Phú Riềng công bố các quyết định điều động cán bộ Ngành Giáo dục
Sáng 17-8, tại trường THCS Long Tân, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi văn Hiếu chủ trì công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục.
Theo đó: Điều động ông Nguyễn Viết Vương- Hiệu trường trường THCS Long Tân giữ chức vụ Hiệu trưởng trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/8/2022. Ông Phạm Long Thiên- Phó Hiệu trưởng trường THCS Long Tân phụ trách điều hành hoạt động trường THCS Long Tân.
UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu tin tưởng: Với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, các đồng chí nhận quyết định hôm nay luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; nhanh chóng bàn giao và tiếp nhận nhiệm vụ mới, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất. Tăng cường phối hợp nhà trường, chính quyền và phụ huynh, đảm bảo chất lượng dạy và học, xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp- an toàn. Với cơ sở vật chất khang trang, sự tâm huyết của lãnh đạo huyện, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên sẽ phấn đấu xây dựng trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu trở thành một trường học thông minh với chất lượng giáo dục ngày một nâng cao.
Ông Nguyễn Viết Vương và ông Phạm Long Thiên cảm ơn sự tin tưởng, của lãnh đạo huyệnhứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, cùng với tập thể khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng, xã Long Tân tại buổi trao quyết định điều động cán bộ Ngành Giáo dục.

Nguồn tin: Phạm Yến: