HUYỆN PHÚ RIỀNG ĐẢM BẢO CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÓ KHĂN ĐỀU ĐƯỢC TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

Thứ tư - 30/11/2022 14:11 87
Ngày 28-11, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu chủ trì thông qua dự thảo Kế hoạch vận động quà tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, huyện Phú Riềng cần hỗ trợ 3.075 phần quà cho các đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo, bảo trợ xã hội, bệnh nhân khó khăn... mỗi phần trị giá từ 500 ngàn đồng trở lên, có thể là tiền mặt hoặc nhu yếu phẩm. Qua đó, huyện đã giao chỉ tiêu cụ thể cho các phòng ban, đơn vị và các xã vận động các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hỗ trợ các đối tượng.
Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu lưu ý các phòng, ban, đơn vị và các xã phải thực hiện rà soát kỹ, đảm bảo tất cả các đối tượng đều có quà tết, không để sót đối tượng. Đây là trách nhiệm, tình cảm, tính nhân văn, nên cả hệ thống chính trị phải vào cuộc, chung tay chăm lo cho người nghèo, khó khăn, có phần quà để bà con vui xuân đón tết.  Cần lưu ý chất lượng các phần quà được đảm bảo. Các xã phải quản lý đối tượng phù hợp, đảm bảo công bằng, tránh trùng lặp./.

Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu kết luận cuộc họp

Lãnh đạo Phòng Nội vụ LĐ TBXH báo cáo công tác vận động quà tết