Huyện Phú Riềng đạt giải 3 toàn đoàn Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước năm 2022.

Thứ năm - 21/04/2022 20:30 189
Chiều 20-4, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Bế mạc Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ XIII, năm 2022 với chủ đề: “Niềm tin chiến thắng”.
Được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, Liên hoan năm nay có 10 đội tuyên truyền lưu động tham gia. Trong đó, Đội tuyên truyền lưu động huyện Phú Riềng biểu diễn 5 tiết mục, gồm các thể loại: đơn ca, tốp ca, kịch, múa, ngoài ra còn có nội dung trang trí xe tuyên truyền lưu động... Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, biểu diễn nghiêm túc, nhiệt tình, Đoàn tuyên truyền lưu động huyện Phú Riềng đã dành được nhiều giải ấn tượng tại Liên hoan như: giải A xe tuyên truyền, giải Ba pano tuyên truyền, giải khuyến khích các tiết mục múa, kịch... Đặc biệt, huyện Phú Riềng đã đạt giải Ba toàn đoàn.
          Đây là hoạt động nhằm biểu dương lực lượng trên mặt trận văn hóa, xung kích trong công tác tuyên truyền, truyền tải các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đưa văn hóa nghệ thuật về cơ sở, nhất là ở vùng sâu, xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân cùng chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Đơn vị huyện Phú Riềng (thứ ba từ phải sang) đạt giải Ba toàn đoàn Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước năm 2022.

Nguồn tin: Phạm Yến