HUYỆN PHU RIỀNG GẶP MẶT ĐOÀN ĐẠI BIỂU THAM DỰ ĐẠI HỘI XI CÔNG ĐOÀN TỈNH BÌNH PHƯỚC.

Thứ tư - 19/07/2023 10:38 121
Chiều 17-7, thay mặt Thường trực Huyện ủy Phú Riềng, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phạm Hồng Công đã có buổi gặp măt đoàn đại biểu của Liên đoàn Lao động huyện trước khi tham dự Đại hội XI Công đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028.
Đại hội XI Công đoàn tỉnh Bình Phước được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chọn là Đại hội điểm của khu vực Đông Nam Bộ, sẽ diễn ra trong 2 ngày 20 và 21-7-2023 tại Hội trường Trung tâm trường Chính trị tỉnh, triệu tập tập 246 đại biểu và 100 khách mời. Dịp này, huyện Phú Phú Riềng có 7 đại biểu tham dự, đây là các đại biểu tiêu biểu đươc bầu đi dự Đại hội cấp trên tại Đại hội Công đoàn huyện Phú Riềng lần thứ II, diễn ra vào cuối tháng 5 vừa qua.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phạm Hồng Công chúc mừng các đại biểu được bầu chọn tham dự Đại hội, đồng thời nhấn mạnh Đại hội Công đoàn là sự kiện chính trị quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của công nhân, viên chức, lao động, khẳng định vai trò, vị trí của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam hiện nay; các đại biểu tham dự sẽ góp phần vào thành công chung của Đại hội. Qua đó, mong muốn các đồng chí tham dự Đại hội thực hiện nghiêm túc các nội quy của Đại hội và giữ gìn kỷ luật phát ngôn; tích cực tham gia đóng góp ý kiến thảo luận, đại diện cho Công đoàn huyện Phú Riềng nêu lên những mong muốn, nguyện vọng của công đoàn viên, người lao động.
Đồng chí Ngọ Doãn Phúc, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng, Trưởng đoàn, đại diện cho 7 đại biểu tham dự Đại hội hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo và đoàn viên công đoàn huyện nhà tin tưởng giao phó.

Lãnh đạo Huyện Phú Riềng gặp măt đoàn đại biểu của Liên đoàn Lao động huyện trước khi tham dự Đại hội XI Công đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028.

Nguồn tin: Phạm Yến: