Huyện Phú Riềng sẽ có 2 gian hàng tham gia Hội trợ trái cây và nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ V

Thứ tư - 25/05/2022 17:54 75
Chiều 24-5, ông Nguyễn Quang Tích- HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Riềng đã làm việc với các phòng, ban chuyên môn về công tác chuẩn bị tham gia Hội chợ trái cây và nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2022.
Hội chợ trái cây và nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2022 diễn ra từ ngày 2 đến ngày 6/6/2022, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh với quy mô khoảng 200 gian hàng, trưng bày các loại trái cây, sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm tiểu thủ công nghiệp của địa phương, sản phẩm Ocop... Giới thiệu các loại cây giống, cây trồng năng xuất, chất lượng cao, các loại cây trồng mới.
Theo đó, huyện Phú Riềng sẽ tham gia Hội chợ với 2 gian hàng gồm các sản phẩm đặc trưng của địa phương như: sầu riêng, bưởi da xanh, bơ sáp, yến sào, điều rang muối, điều tẩm socola, nước cốt dừa, quasabicây giống mít ruột đỏ... Đây là sản phẩm của các nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, các hợp tác xã trên địa bàn huyện Phú Riềng.
Các thành viên dự họp đã thảo luận và gợi ý bổ sung thêm một số sản phẩm tiêu biểu; trao đổi về cách thức trang trí gian hàng trưng bày; sự phối hợp hỗ trợ của các đơn vị; công tác tuyên truyền về sản phẩm, hình ảnh huyện Phú Riềng; vận động các mô hình, sản phẩm sáng kiến khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp tham gia Hội chợ...

Ông Nguyễn Quang Tích- HUV, Chủ tịch Hội Nông dân triển khai các nội dung chuẩn bị tham gia Hội chợ tại buổi làm việc.
Nguồn tin: Phạm Yến: