HUYỆN PHÚ RIỀNG THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Thứ tư - 28/06/2023 13:03 106
Sáng 12-6, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc đánh giá tình hình thực hiện kết luận số 01-KL/TW của bộ chính trị về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí Minh”. Hội nghị được trực tuyến từ điểm cầu trung ương tới điểm cầu các xã, công an, quân sự trong toàn tỉnh.
Tại điểm cầu huyện, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các phòng ban, đơn vị; lãnh các xã, Báo cáo viên, Cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện, Bí thư chi bộ, tham dự.
Tại hội nghị,  các đại biểu tại các điểm cầu được nghe những nội dung chính trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW; đánh giá kết quả 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, làm rõ ưu điểm, hạn chế, khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân; giải đáp thắc mắc, tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, xác định nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị trong những năm tiếp theo./.

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: