Huyện Phú Riềng tham dự Hội nghị trực tuyến Văn hóa toàn quốc

Thứ năm - 25/11/2021 10:47 71
Huyện Phú Riềng tham dự Hội nghị trực tuyến Văn hóa toàn quốc
Sáng 24-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng chủ trì tổ chức Hội nghị Văn hoá toàn quốc nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hội nghị được trực tiếp từ điểm cầu Trung ương kết nối đến điểm cầu tỉnh, điểm cầu cấp huyện, Đảng ủy Công an huyện, Quân sự huyện, và 10 xã. Tại điểm cầu huyện Phú Riềng, đồng chí Trần Văn Lân, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí UVBTV, BCH cùng dự.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tóm tắt việc triển khai các chủ trương, đường lối, nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng trong thời gian qua về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước và một số định hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Các đại biểu được xem phóng sự tài liệu về đường lối, chủ trương, quan điểm của Đảng về công tác văn hóa, văn nghệ qua các thời kỳ và một số tham luận, ý kiến của các bộ, ban, ngành, địa phương và văn nghệ sĩ, trí thức, nhà văn hóa tiêu biểu tại các điểm cầu.
Hội nghị là diễn đàn để lắng nghe và là dịp cổ vũ, động viên các nhà văn hóa, trí thức, văn nghệ sĩ; liên kết các lực lượng làm công tác văn hóa, văn nghệ trong và ngoài nước tạo thành một mặt trận đồng lòng, dốc sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; phát huy ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, kết hợp với sức mạnh thời đại, triển khai thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Các đại biểu tham sự tại điểm cầu huyện Phú Riềng.