HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ ba - 02/08/2022 22:20 188
HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Sáng ngày 01/8Huyện ủy Phú Riềng tổ chức lễ công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Soài Phó Bí Thư Thường Trực Huyện ủy, đồng chí Trần Mạnh Tuyển – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy cùng lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động Văn phòng Huyện ủy và Ban tổ chức Huyện ủy.
Tại buổi lễ đồng chí Trần Mạnh Tuyển – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã thông qua Quyết định số 662-QĐ/HU, ngày 01/8/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về bổ nhiệm lại đối với đồng chí Trần Công Thanh giữ chức Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy và Quyết định số 666-QĐ/HU  ngày 01/8/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về bổ nhiệm đồng chí Phan Thanh Thuật –Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy (phụ trách Văn phòng Huyện ủy) giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí Thư Thường Trực Huyện ủy tặng hoa và trao Quyết định
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí Thư Thường Trực Huyện ủy đã trao Quyết định và chúc mừng hai đồng chí. Đồng thời mong muốn rằng hai đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
 Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phan Thanh Thuật đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo, đồng thời quyết tâm trên cương vị mới sẽ phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa, phối hợp tốt với tập thể, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng với tập thể 02 cơ quan
Nguồn tin: Lê Thủy: