Huyện ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị Quán triệt Chỉ thị số 26-CT/TW và Hướng dẫn số 04-HD/TW

Thứ hai - 30/05/2022 20:37 77
Chiều 27-5, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị quán triệt Chỉ thị số 26-CT/TW của Bộ Chính trị và Hướng dẫn số 04-HD/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với các cơ quan bảo vệ pháp luật trong công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc. Tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Hợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy triển khai, quán triệt nội dung Chỉ thị số 26-CT/TW và Hướng dẫn số 04-HD/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với các cơ quan bảo vệ pháp luật trong công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc.
Đây là những nội dung cơ bản, cần thiết với các cấp ủy, tổ chức Đảng và trách nhiệm của các cơ quan bảo vệ pháp luật và đội ngũ cán bộ làm công tác tham mưu trong công tác điều tra, truy tố, xét xử các vụ án, vụ việc. Tăng cường công tác nắm tình hình, theo dõi, chỉ đạo xử lý kịp thời các vụ án tham nhũng và các vụ án, vụ việc nghiêm trọng, phức tạp, dư luận xã hội quan tâm.
Hội nghị góp phần nâng cao chất lượng công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Đồng chí Nguyễn Minh Hợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy triển khai, quán triệt nội dung Chỉ thị số 26-CT/TW và Hướng dẫn số 04-HD/TW

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa phát biểu quán triệt tại hội nghị

Nguồn tin: Vũ Nguyện: