Huyện ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần thứ II năm 2021

Thứ sáu - 19/11/2021 10:54 125
Huyện ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần thứ II năm 2021
Chiều ngày 18-11, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần thứ II năm 2021. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung tâm huyện đến điểm cầu 10 xã, Công an, Quân sự huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin nhanh kết quả Hội nghị TW4, khóa XIII; Chương trình số 16-CTr/BCĐ, ngày 16/9/2021 của Ban Chỉ đạo 35 tỉnh về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn tỉnh Bình Phước giai đoạn 2021 - 2025”.
Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và Công an huyện thông tin: Kế hoạch tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện Quy chế số 17-QC/TU, ngày 20/9/2021 của Tỉnh ủy về “phối hợp giữa Đảng ủy Công an tỉnh với Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng đối với tổ chức đảng, đảng viên thuộc các đảng bộ công an huyện, thị xã, thành phố”; Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện với các Đảng ủy xã trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng đối với chi bộ, đảng viên Công an xã; Kế hoạch triển khai thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 47- CT/TW, của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy.
Thông tin tại hội nghị giúp đội ngũ cán bộ của huyện, xã nhận thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân để tuyên truyền sâu rộng đến cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

Đồng chí Phan Duy Khiêm, Phó Trưởng phòng Phòng Thông tin-Khoa giáo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin tại hội nghị

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu chính Trung tâm hành chính huyện