Kết nạp Đảng tại Chi bộ Công an xã Phú Riềng.

Thứ sáu - 26/11/2021 10:41 59
Kết nạp Đảng tại Chi bộ Công an xã Phú Riềng.
Chiều 25-11 Chi bộ Công an xã Phú Riềng tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Văn Thỏa, sinh năm 1991. Đồng chí Ngọ Doãn Phúc, Bí thư Đảng ủy xã và cán bộ, chiến sỹ, đảng viên chi bộ Công an xã cùng dự.
          Tại buổi lễ, Chi bộ Công an xã Phú Riềng đã trao quyết định kết nạp Đảng của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Riềng cho đồng chí Nguyễn Văn Thỏa, Công an xã Phú Riềng. Vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Thỏa, cảm ơn đến Chi bộ đã quan tâm, tạo điều kiện và hứa tiếp tục rèn luyện, noi gương thế hệ đi trước, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công .
Thời gian qua, Chi bộ Công an xã Phú Riềng thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt mọi nhiệm vụ gắn với xây dựng Nông thôn mới; tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng… Qua các hoạt động của chi bộ đã kịp thời phát hiện nhân tố tích cực tạo nguồn phát triển Đảng./.

Lãnh đạo Đảng ủy xã cùng lực lượng Công an xã Phú Riềng chụp hình lưu niệm cùng Đảng viên mới.