Khánh thành nhà thờ giáo sứ Giuse.

Thứ năm - 26/05/2022 21:20 277
Khánh thành nhà thờ giáo sứ Giuse.
Sáng 25-5, Hội đồng giáo sứ Giuse, xã Bù Nho đã tổ chức Lễ khánh thành nhà thờ. Đại diện Ban tôn giáo tỉnh; Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng, xã Bù Nho đã tham dự và chúc mừng.
Sau gần 3 năm xây dựng, công trình nhà thờ giáo sứ Giuse đã hoàn thành, trên diện tích khuôn viên 5.000m2, tòa nhà chính gồm nhiều hạng mục như Hội trường, nhà giáo lý, nhà khách.... tổng diện tích 1.000m2. Nhà thờ giáo sứ Giuse trên địa bàn xã Bù Nho có khoảng 700 tín đồ chủ yếu sinh sống trên địa bàn 2 thôn Tân Hòa và Tân Phú.
Tại Lễ khánh thành, đã diễn ra Thánh lễ tạ ơn, trao chìa khóa và mở cửa Nhà thờ...  Linh mục Đậu Quang Trung, gửi lời cảm ơn đến chính quyền các cấp trong tỉnh, huyện và  xã Bù Nho đã luôn quan tâm, đến chúc mừng, chung vui cùng giáo dân trong Lễ khánh thành nhà thờ.
Thời gian qua, Hội đồng giáo xứ Giuse và bà con giáo dân xã Bù Nho luôn thực hiện tốt các chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, kính Chúa yêu nước, cùng giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, tích cực tham gia các phong trào của địa phương./.

Chùa Pháp Lạc tặng hoa chúc mừng.

Công trình nhà thờ giáo sứ Giuse, xã Bù Nho.

Nguồn tin: Phạm Yến: