KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN XÃ BÌNH TÂN

Chủ nhật - 11/12/2022 00:15 66
KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN XÃ BÌNH TÂN
Sáng 9-12, Hội Nông dân xã Bình Tân tổ chức lễ khởi công xây nhà tình thương cho hội viên Trần Thị Thương, là hội viên khó khăn về nhà ở. Đây là công trình chào mừng đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.
Căn nhà được khởi công trị giá 80 triệu đồng. Trong đó, Hội Nông dân huyện Phú Riềng hỗ trợ 30 triệu đồng; Ngân hàng Agribank chi nhánh Phước Bình (thị xã Phước Long) hỗ trợ 50 triệu đồng.
Phát biểu tại lễ khởi công, ông Đỗ Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền xã Bình Tân tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ gia đình bà Thương vượt qua khó khăn trong quá trình thi công để ngôi nhà sớm hoàn thiện đưa vào sử dụng. Căn nhà khi hoàn thành, giúp bà Thương có chỗ ở ổn định, mong bà và gia đình chăm chỉ lao động, sản xuất phấn đấu vươn lên.
Đây là việc làm thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự sẻ chia và tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện giúp đỡ những hội viên hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Các đại biểu làm lễ khởi công nhà

Đại diện Hội Nông dân huyện và Ngân hàng Agribank chi nhánh Phước Bình trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Thương

Nguồn tin: Vũ Nguyện: