Kiểm tra công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Thứ tư - 01/12/2021 10:30 131
Kiểm tra công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.
Ngày 29-11, đồng chí Bùi Văn Hiếu, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đi kiểm tra công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia tại trường THCS Lý Tự Trọng, xã Bình Tân.
Năm 2021 Trường THCS Lý Tự Trọng và trường Mẫu giáo Long Tân là 2 trường phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, thời gian qua trường THCS Lý Tự Trọng đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, xây mới nhiều phòng học lầu, từng bước chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục để được công nhận đạt chuẩn.
Qua kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu yêu cầu Ban Giám hiệu nhà trường cần phối hợp đôn đốc nhà thầu khẩn trương hoàn thiện những hạng mục xây dựng, hoàn chỉnh hồ sơ để thẩm định, chú trọng công tác vệ sinh, đảm bảo trường học sáng- xanh- sạch- đẹp- an toàn.
Thời gian qua, UBND huyện Phú Riềng luôn quan tâm đầu tư cho ngành giáo dục, đặc biệt là công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia, gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới. Chất lượng giáo dục của các trường đạt chuẩn được nâng lên. Cơ sở vật chất trường lớp khang trang, thiết bị dạy học được quan tâm đầu tư. Đội ngũ giáo viên được nâng chuẩn chuyên môn. Đến nay huyện Phú Riềng có 8/38 trường đạt chuẩn quốc gia, nhiệm kỳ 2020-2025, địa phương phấn đấu có 70% trưởng đạt chuẩn./.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu yêu cầu nhà thầu sớm hoàn thiện các hạng mục xây dựng và khuôn viên cây xanh.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu yêu cầu nhà trường chú trọng công tác vệ sinh trường lớp.