LÃNH ĐẠO HUYỆN GẶP MẶT ĐOÀN ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN HUYỆN THAM DỰ ĐẠI HỘI CẤP TỈNH

Thứ tư - 16/08/2023 16:39 113
Sáng 14-8, thừa ủy quyền Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Hồng Công, UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện gặp mặt đoàn đại biểu Hội Nông dân huyện tham dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bình Phước khoá X, nhiệm kỳ 2023-2028, diễn ra trong 2 ngày 17 - 18/8/2023, tại Hội trường lầu 8, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, với 225 đại biểu chính thức. Đoàn đại biểu của huyện Phú Riềng tham gia đại hội với 18 đại biểu chính thức, đại diện cho gần 8.000 hội viên trong toàn huyện.
Sau khi nghe Chủ tịch Hội Nông dân huyện Nguyễn Thị Hương báo cáo tình hình đoàn đại biểu tham dự đại hội cấp tỉnh. Đồng chí Phạm Hồng Công, UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện chúc mừng đoàn và đề nghị trước, trong thời gian diễn ra đại hội, đại biểu phải giữ gìn sức khỏe, sắp xếp công việc phù hợp, khoa học để tham gia đầy đủ các phiên làm việc và thảo luận tại Đại hội. Chấp hành nghiêm các quy định trong công tác bầu cử. Mỗi đại biểu là một nhân tố quan trọng góp phần vào thành công chung của Đại hội, vì vậy các đại biểu của huyện Phú Riềng cần tự hào, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm mang tâm tư, tình cảm của giai cấp nông dân huyện nhà phản ánh tới Đại hội; để từ đó luôn luôn lan toả hình ảnh Phú Riềng thân thiện nghĩa tình./.

Đồng chí Phạm Hồng Công phát biểu và tặng hoa, quà chúc mừng đoàn đại biểu của huyện Phú Riềng tham dự Đại hội Hội Nông dân tỉnh

Nguồn tin: Vũ Nguyện: