Lãnh đạo huyện nắm bắt tình hình triển khai xây dựng nông thôn mới tại xã Long Hà.

Chủ nhật - 20/02/2022 08:42 95
Chiều 18-2, đồng chí Lê Anh Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cùng lãnh đạo các phòng, ban đã có buổi làm việc với xã Long Hà về tình hình triển khai xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.
Theo đó, năm 2022 xã Long Hà được huyện Phú Riềng chọn về đích nông thôn mới, hiện xã đã đạt 15/19 tiêu chí, 4 tiêu chí chưa đạt gồm: Giao thông, trường học, cơ sở vật chất văn hóa; hộ nghèo. Ngoài ra, tiêu chí số 13, tổ chức sản xuất, tuy đã đạt nhưng vẫn cần tiếp tục đầu tư. Dự kiến tổng vốn đầu tư xây dựng nông thôn mới năm 2022 tại xã Long Hà gần 54,7 tỉ đồng.
Qua kiểm tra, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đề nghị xã Long Hà nghiêm túc trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, đẩy nhanh tiến độ các phần việc theo theo trình tự, yêu cầu. Sau khi trao đổi với địa phương, đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế, nắm bắt tình hình cơ sở vật chất tại trường tiểu học Long Hà B nhằm đầu tư, xây dựng các phòng học, đảm bảo cho công tác dạy và học trong thời gian tới.

Đoàn công tác kiểm tra tình hình cơ sở vật chất tại trường tiểu học Long Hà B.

Nguồn tin: Phạm Yến: