Lãnh đạo huyện Phú Riềng chúc mừng Đại Lễ Phật Đản tại các chùa, Tịnh xá

Thứ ba - 10/05/2022 19:33 113
Lãnh đạo huyện Phú Riềng chúc mừng Đại Lễ Phật Đản tại các chùa, Tịnh xá
Ngày 9/5, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã tổ chức các đoàn thăm, chúc mừng đại lễ Phật Đản năm 2022, Phật lịch 2566:

* Đồng chí Nguyễn Quốc Soài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng tại chùa Thanh Hùng (xã Phú Trung), chùa Pháp Tịnh (xã Phú Riềng)
* Ông Bùi Văn Hiếu, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn thăm, chúc mừng tại các chùa: Hiếu Huệ, Minh Đức, xã Bình Tân; chùa Long Sơn xã Bình Sơn và tịnh xá Ngọc Duyên, xã Phước Tân.
* Đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn, đã tổ chức thăm, tặng quà chúc mừng Chùa Vạn Đức, xã Long Hưng.
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, gửi lời chúc mừng tới các Sư trụ trì, các tăng ni, phật tử đón một mùa Phật Đản bình an, ý nghĩa. Biểu dương những kết quả đạt được của tăng ni, phật tử trong thời gian qua, nhất là công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời bày tỏ mong muốn các nhà sư, động viên tăng, ni, phật tử chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội; cùng với các ban, ngành thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về tôn giáo, góp phần cũng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Đại diện các chùa, Tịnh xá đã cảm ơn lãnh đạo huyện Phú Riềng luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ tăng, ni, phật tử trong thời gian qua. Với phương châm “Đạo pháp, Dân tộc và CNXH” các nhà sư, tăng ni, phật tử hứa sẽ tiếp tục chung tay xây dựng và giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần cùng Đảng, chính quyền xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng giàu đẹp./.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng chùa Thanh Hùng xã Phú Trung

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng chùa Pháp Tịnh xã Phú Riềng

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng chúc mừng Đại lễ Phật Đản tại chùa Minh Đức.
Đoàn công tác đến thăm, tặng quà tịnh xá Ngọc Duyên
Hình ảnh Đoàn thăm, tặng quà chúc mừng chùa Vạn Đức, xã Long Hưng

Tác giả bài viết: Nguyễn Diễm + Phạm Yến