Lãnh đạo huyện Phú Riềng làm việc với các trại chăn nuôi heo tại xã Long Tân về việc đầu tư mở rộng đường giao thông.

Thứ năm - 02/03/2023 11:57 139
Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung cùng lãnh đạo các phòng, ban, vừa có buổi làm việc với đại diện công ty chăn nuôi Newhope và trại heo Long Tân- Long Phú, đây là 2 đơn vị có trại chăn nuôi heo trên địa bàn thôn 7, xã Long Tân.
Trước đó, tại Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND các cấp, cử tri xã Long Tân kiến nghị: Xe của các trại heo có trọng tải lớn làm hư hỏng tuyến đường tại thôn 7, hiện tại, mặt cắt đường nhỏ hẹp cần phải mở rộng.
Để đảm bảo an toàn giao thông, tại buổi làm việc UBND huyện Phú Riềng và xã Long Tân đề nghị 2 đơn vị chăn nuôi heo cam kết về việc đầu tư mở rộng và xây dựng đường với chiều dài khoảng 3,8km, nhằm phục vụ lưu thông của 2 đơn vị và người dân xã Long Tân.
Đại diện 2 đơn vị chăn nuôi đã trao đổi một số nội dung, đồng thời tiếp thu ý kiến của UBND huyện Phú Riềng để báo cáo lãnh đạo Tổng công ty.
Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung đề nghị 2 đơn vị chăn nuôi nhanh chóng thống nhất để triển khai các phần việc tiếp theo. Khi đã thống nhất xây dựng tuyến đường, cần nhanh chóng thực hiện, quá trình xây dựng phải đảm bảo kỹ thuật, kết cấu hạ tầng đồng bộ với các tuyến đường của địa phương. Lãnh đạo huyện cũng đề nghị 2 đơn vị chăn nuôi, trong quá trình hoạt động cần chú ý vệ sinh môi trường đảm bảo sự phát triển lâu dài của địa phương; các xe vận chuyển hàng hóa phải đảm bảo trọng tải; quán triệt đội ngũ công nhân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về cư trú, an ninh trật tự./.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng làm việc với các trại chăn nuôi heo tại  xã Long Tân về việc đầu tư mở rộng đường giao thông.

Nguồn tin: Phạm Yến: