Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh 2021

Thứ sáu - 24/12/2021 09:44 132
Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh 2021
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021, các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Riềng đã đến thăm, chúc mừng các Giáo xứ, chi hội thánh Tin lành trên địa bàn huyện.
* Ngày 21/12, đồng chí Lê Anh Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng làm trưởng đoàn đã thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh tại cơ sở công giáo và tin lành trên địa bàn xã Long Hà
Sáng 23/12, đồng chí Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, tặng quà, chúc mừng các Giáo xứ, Giáo họ, Chi hội Tin lành trên địa bàn 2 xã Long Tân và Bù Nho,  nhân Lễ Giáng sinh năm 2021.
* Ngày 23/12 đồng chí Bùi Văn Hiếu - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng Giáo xứ Phú Riềng, Chi hội thánh Tin lành Phú Thuận (xã Phú Riềng).
Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các linh mục, chức sắc, chức việc cùng toàn thể đồng bào Công giáo, Tin lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các vị linh mục, chức sắc, chức việc tiếp tục tuyên truyền, vận động tín đồ, giáo dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia vào các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Thay mặt bà con tín đồ, giáo dân, đại diện các Giáo xứ, Chi hội thánh Tin lành đã trân trọng sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương. Các vị linh mục, chức sắc, chức việc hứa sẽ tiếp tục cùng bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, sống phúc âm giữa lòng dân tộc, kính Chúa yêu nước.

Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng đoàn công tác thăm, tặng quà và chúc mừng lễ giáng sinh tại Giáo xứ Long Hà.

Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng đoàn công tác thăm, tặng quà và chúc mừng lễ giáng sinh tại Chi Hội Phu Mang 1.

Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng đoàn công tác thăm, tặng quà và chúc mừng lễ giáng sinh tại Chi hội Bù Ka 1

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà các Giáo xứ, Giáo họ, Chi hội Tin lành

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu tặng quà chúc mừng Chi hội thánh Tin lành Phú Thuận, xã Phú Riềng

Nguồn tin: Vũ Nguyện – Phạm Yến